นำพวงหรีดน้อมถวายความอาลัย พระครูรัตนธรรมมาทร
วัน พุธ ที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๖.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้
ตัวแทนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำพวงหรีด น้อมถวายความอาลัย
พระครูรัตนธรรมมาทร (สมยศ ยโสธโร/เสาธงทอง)
อดีตเจ้าคณะตำบลสองชั้น/อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าห้วยสวาย
ณ วัดป่าห้วยสวาย ตำบลสองชั้น อำกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 17 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 459 ครั้ง