ประชุมคณะกรรมการประจำจุดเชียร์นักกีฬา(BURIRAM MARATON 2021)
วัน อังคาร ที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. องค์การบริหารส่วนตำบลเสม็ด และผู้นำชุมชน ร่วมกับ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมประชุมคณะกรรมการประจำจุดเชียร์นักกีฬา (จุดหน้าวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์-ทางเข้าวนอุทยานภูเขาไฟกระโดง) ครั้งที่ ๑ การดำเนินงาน “บุรีรัมย์ มาราธอน” ประจำปี ๒๕๖๔ (BURIRAM MARATON 2021) ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 16 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 465 ครั้ง