ทำบุญตักบาตรช่วงเช้า วันที่ 8 มกราคม 2560 โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

ทำบุญตักบาตรช่วงเช้า วัน อาทิตย์ ที่ 8 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น.  โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ อุทิศถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙  ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  โดยมีรายนามเจ้าภาพดังนี้

ô รวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลชุมเห็ด และคณะสงฆ์ทุกวัด ทุกที่พักสงฆ์ ตำบลชุมเห็ด อำเภอเมือง ได้แก่ วัดหนองไผ่น้อย,วัดบ้านโกรกขี้หนู,วัดหนองตาดน้อย, วัดหนองม่วง, วัดหนองไผ่ใหญ่, วัดหนองไทรงาม

ô รวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลหนองตาด และคณะสงฆ์ทุกวัด   ทุกที่พักสงฆ์ ตำบลหนองตาด อำเภอเมือง ได้แก่ วัดศรีสำโรง, วัดหนองตาด, วัดทุ่งสาริกาใหญ่, วัดโนนสูง, วัดโนนสวรรค์, วัดโคกมาบสมอ, วัดหนองมะเกลือ,  วัดป่ามาบสมอ, วัดโคกเพชร, วัดบัลลังก์น้อย,วัดบ้านบัลลังก์, วัดอุทยาราม, วัดสว่างงิ้วงาม,

ô รวมศรัทธาจากคณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน วัดบ้านตะโคง อำเภอบ้านด่าน

ô รวมศรัทธาจาก คณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอเฉลิมพระเกียรติ

ô รวมศรัทธาจาก คณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอคูเมือง

ô รวมศรัทธาจากคณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน วัดบ้านไทรงาม, วัดประชาสังคม,บ้านซาด, ตำบลเมืองบัว,อำเภอชุมพลบุรี  จังหวัดสุรินทร์

ô รวมศรัทธาจากคณะสงฆ์และพุทธศาสนิกชน วัดโพธิ์งามยะวึก,วัดบ้านแสนสุข, ตำบลยะวึก  อำเภอชุมพลบุรี  จังหวัดสุรินทร์

ô รวมศรัทธาจากคณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน วัดบ้านทิพย์เนตร ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอชุมพลบุรี  จังหวัดสุรินทร์

โพสเมื่อ : 08 ม.ค. 2560,12:33   อ่าน 762 ครั้ง