ทำบุญตักบาตรเช้า วันที่ 7 มกราคม 2560 โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

วันที่ 7 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ นำพระนิสิตรับบิณฑบาต จากญาติโยมร่วมทำบุญตักบาตรช่วงเช้า ในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ อุทิศถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙  ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  โดยมีรายนามเจ้าภาพดังนี้

ô รวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลบัวทอง และคณะสงฆ์ทุกวัด ตำบลบัวทอง ทุกที่พักสงฆ์ อำเภอเมือง ได้แก่ วัดหนองบัวทอง, วัดหนองเพชร, วัดบ้านรุน, วัดป่าบ้านตะเคียน, วัดบ้านหนองสรวง

ô รวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลบ้านยาง และคณะสงฆ์ทุกวัด ทุกที่พักสงฆ์ ตำบลบ้านยาง อำเภอเมือง ได้แก่ วัดโพธิ์ทองบ้านยาง, วัดบ้านโสน, วัดบ้านตะโก, วัดธรรมสมบูรณ์, วัดบ้านมะค่า, วัดป่าเทพนิมิต, วัดพรสว่างวนาราม

ô รวมศรัทธาจาก คณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอนางรอง

ได้แก่  วัดสิงห์วงศ์,วัดขุนก้อง,วัดหนองไทร,วัดจอมปราสาท,วัดตาไก้พลวง

ô รวมศรัทธาคณะสงฆ์และพุทธศาสนิกชน จากทุกหมู่บ้าน ทุกวัดทุกตำบล

อำเภอโนนสุวรรณ

ô รวมศรัทธาคณะสงฆ์และพุทธศาสนิกชน  จากทุกหมู่บ้าน ทุกวัด  ทุกตำบล

อำเภอปะคำ

โพสเมื่อ : 07 ม.ค. 2560,12:12   อ่าน 726 ครั้ง