ทำบุญตักบาตรช่วงเช้า วันที่ 6 มกราคม 2560 โครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน

วันที่ 6 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. คณะสงฆ์นำญาติโยมร่วมทำบุญตักบาตรช่วงเช้า ในโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ อุทิศถวายพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙  ณ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  โดยมีรายนามเจ้าภาพดังนี้

ôรวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลสองห้อง และคณะสงฆ์ทุกวัด ทุกที่พักสงฆ์ ตำบลสองห้อง อำเภอเมือง ได้แก่ วัดตลาดชัย, วัดหนองสองห้อง, วัดบ้านกระเดื่อง, วัดร่มโพธิ์ไทร, วัดป่าสองห้อง, วัดโคกระกาน้อย

ôรวมศรัทธาจากทุกหมู่บ้าน ตำบลเมืองฝาง และคณะสงฆ์ทุกวัด ตำบลเมืองฝาง ทุกที่พักสงฆ์ อำเภอเมือง ได้แก่ วัดบ้านเมืองฝาง, วัดบ้านเมืองดู่,วัดโคกแสลงน้อย, วัดโคกกลาง, วัดโนนสวรรค์, วัดโคกลำดวน

ôรวมศรัทธาจาก คณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอชำนิ

ôรวมศรัทธาจาก คณะสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ทุกหมู่บ้าน ทุกวัด ทุกตำบล อำเภอลำปลายมาศ ได้แก่ วัดโพธิ์ย่อย,วัดอัมพวัน,หินโคน, วัดกระทิง, วัดโคกกลาง, วัดหนองจิก/หนองโดน,วัดหนองสรวง,วัดจินดาราม บ้านหนองไฮ,วัดชัยมงคล,วัดสุภโสภณ,วัดจันทราวาส

โพสเมื่อ : 06 ม.ค. 2560,12:29   อ่าน 756 ครั้ง