วัน อังคาร ที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย และบุคลากรตัวแทนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการประจำจุดเชียร์นักกีฬา ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔ การดำเนินงาน "บุรีรัมย์ มาราธอน" ประจำปี ๒๕๖๔ (BURIRAM MARATHON 2021) ณ ห้องประชุมนารายณ์บรรทมสินธุ์ (ชั้น๔) ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 09 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 439 ครั้ง