ประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๐๕/๒๕๖๓
วัน ศุกร์ ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผศ.ดร.รุ่งสุริยา หอมวัน ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๐๕/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 05 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 476 ครั้ง