วัน ศุกร์ ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดกิจกรรม ๕ ส. ทุกวันพระ ครั้งที่ ๖ โดยมี พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมกันทำความสะอาดรอบๆอาคารสังฆประชาสรรค์ เพื่อพัฒนาวิทยาลัยและปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายในวิทยาลัย ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด สะดวก สวยงาม มีสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น และมีความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 05 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 427 ครั้ง