เปิดตู้บริจาคที่นำไปตั้งให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเพื่อสนับสนุนการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
วัน พฤหัสบดี ที่ ๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เปิดตู้บริจาคที่นำไปตั้งให้ผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญเพื่อสนับสนุนการดำเนินงานด้านการศึกษาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ วัดหงษ์ บ้านศีรษะแรต ตำบลมะเฟือง อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ จำนวน ๑๙,๑๒๐ บาท
ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาขอบพระคุณ คณะสงฆ์ และคณะกรรมการวัด วัดหงษ์ บ้านศีรษะแรต ตำบลมะเฟือง อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ให้การอุปถัมภ์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์เป็นอย่างดี
โพสเมื่อ : 04 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 522 ครั้ง