วัน พุธ ที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๑๔.๓๐ น. พระมงคลสุตกิจ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สำนักงานวิทยาลัย ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มงานบริหาร,กลุ่มงานการเงิน บัญชี และพัสดุ,กลุ่มงานวางแผนและงบประมาณ และกลุ่มงานอาคารสถานที่ เพื่อเป็นการรับทราบนโยบายและแนวทางการดำเนินงาน เพื่อให้เกิดความเข้าใจและชัดเจน ณ ห้องประชุมพระราชวรเมธี,ดร. อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 03 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 437 ครั้ง