ประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในที่ประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน อำเภอประโคนชัย
วัน อังคาร ที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โดย พระมหาพจน์ สุวโจ,ผศ,ดร. ประธานหลักสูตรฯ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ออกประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท ในที่ประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน
อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 02 ก.พ. 2564,00:00   อ่าน 510 ครั้ง