ร่วมแสดงมุทิตาสักการะ พระครูสิริปริยัติยาภิรมย์,ดร.
วัน ศุกร์ ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
พร้อมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
รองเจ้าคณะอำเภอกระสัง เลขานุการรองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์
ในพิธีต้อนรับตราตั้งพระอุปัชฌาย์ และทำบุญอายุวัฒนมงคล ๔๙ ปี
ณ วัดบ้านสูงเนิน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 29 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 639 ครั้ง