วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๙   พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวเปิด กิจกรรมทำบุญส่งท้ายปีเก่า - ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๐  ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยกิจกรรมภายในงาน เริ่มตั้งแต่เวลา เวลา  ๐๙.๐๐ น. บุคลากรนำของขวัญมาลงทะเบียนพร้อมเพรียงกันที่หอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา จากนั้นร่วมพิธีเปิดโครงการจัดกิจกรรมทำบุญส่งท้ายปีเก่า - ต้อนรับปีใหม่ ๒๕๖๐  เวลา  ๑๐.๐๐ น. พิธีสงฆ์ พระสงฆ์เจริญพุทธมนต์ หลังจากเสร็จพิธีสงฆ์แล้ว คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ จับฉลากของขวัญปีใหม่ และร่วมลุ้นจับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย รับพรปีใหม่จากผู้บริหาร จากนั้นถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ บุคลากรพบปะและรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

โพสเมื่อ : 29 ธ.ค. 2559,00:00   อ่าน 689 ครั้ง