เวทีพิจารณาความก้าวหน้า โดยชุดโครงการงานวิจัยเพื่อท้องถิ่น

วัน อังคาร ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๙  เวลา ๐๙.๐๐ น.  พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวเปิด เวทีพิจารณาความก้าวหน้า ชุดโครงการ การพัฒนารูปแบบการแก้ไขปัญหาของชุมชนท้องถิ่น ด้วยหลักธรรมในพระพุทธศาสนาแบบบูรณาการ จัดโดย ชุดโครงการงานวิจัยเพื่อท้องถิ่น วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 27 ธ.ค. 2559,00:00   อ่าน 1000 ครั้ง