คณะสงฆ์อำเภอคูเมือง มอบถวายนิตยภัตแก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
       วัน อาทิตย์ ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๙  ในที่ประชุมผู้บริหารคณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์  คณะสงฆ์อำเภอคูเมือง ได้มอบถวายนิตยภัต จำนวน ๙๖,๐๐๐ บาท  แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เพื่ออุปถัมภ์การขยายที่ดินสร้างอาคารอเนกประสงค์ ขออนุโมทนาขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้
โพสเมื่อ : 25 ธ.ค. 2559,15:28   อ่าน 739 ครั้ง