ขอน้อมถวายมุทิตาสักการะ “พระเทพวัชรบัณฑิต,ศ.ดร.”
อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหา​จุฬา​ลง​กร​ณ​ราช​วิทยาลัย​
ในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
มีพระบรมราชโองการโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์
พระราชปริยัติกวี เป็น "พระเทพวัชรบัณฑิต ปริยัติศาสนกิจดิลก ตรีปิฎกบัณฑิต มหาคณิสสร บวรสังฆาราม คามวาสี"
พระราชาคณะชั้นเทพ สถิต ณ วัดปากน้ำ พระอารามหลวง กรุงเทพมหานคร
พระเทพวัชรบัณฑิต,ศ.ดร.
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง
อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
มีชาตภูมินามเดิมว่า สมจินต์ วันจันทร์
เกิดเมื่อวันที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ.๒๕๐๓
ณ ตำบลโคกกลาง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 27 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 570 ครั้ง