ถวายมุทิตาสักการะ พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๔
วัน พุธ ที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๓๐ น. อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายมุทิตาสักการะ พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๔ ณ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 27 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 450 ครั้ง