วัน อาทิตย์ ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าร่วมการประชุมผู้บริหารคณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ สำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดบุรีรัมย์ ครั้งที่ ๙/๒๕๕๙ ณ ห้องประชุมโรงเรียนพระปริยัติธีรวิทยา วัดกลางพระอารามหลวง อำเภอเมืองบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 25 ธ.ค. 2559,15:21   อ่าน 781 ครั้ง