วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๓๐ น. มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดกิจกรรม ๕ ส. ทุกวันพระ ครั้งที่ ๔ โดยมี พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดรอบๆอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา และอาคารเรียนรวมเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อพัฒนาวิทยาลัย และปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 21 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 492 ครั้ง