ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบเครื่องวัดอุณหภูมิเทอร์โมมิเตอร์
วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขออนุโมทนาขอบพระคุณ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เมตตามอบเครื่องวัดอุณหภูมิเทอร์โมมิเตอร์ สำหรับใช้วัดอุณหภูมิ บุคลากร นิสิต และผู้มาติดต่องานภายในวิทยาลัย แบบไม่ต้องสัมผัส ปลอดภัย ลดความเสี่ยง และลดภาระการทำงานของเจ้าหน้าที่ ติดตั้งไว้ที่ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 676 ครั้ง