โครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์ด้านการทะนุบำรุงพระพุทธศาสนาฯ
"โครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์ด้านการทะนุบำรุงพระพุทธศาสนา ศิลปวัฒนธรรมและวิถีชีวิตชุมชนอย่างยั่งยืน"
วัน อังคาร ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานกล่าวให้โอวาทและกล่าวเปิดโครงการประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนกลยุทธ์ด้านการทะนุบำรุงพระพุทธศาสนา ศิลปวัฒนธรรมและวิถีชีวิตชุมชนอย่างยั่งยืน
กล่าวถวายรายงานโดย อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
เพื่อพัฒนาองค์ความรู้ตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี มีประสิทธิภาพ สามารถดำเนินงานตามภารกิจด้านต่าง ๆ ให้เป็นไปอย่างสมบูรณ์ ครบถ้วนตามเป้าประสงค์ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องระดมความคิดจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อกำหนดกรอบ แนวคิด วัตถุประสงค์ วิธีการ และขั้นตอน ให้สามารถจัดทำแผนกลยุทธ์ด้านการทะนุบำรุงพระพุทธศาสนา ศิลปวัฒนธรรมและวิถีชีวิตชุมชนอย่างยั่งยืน และเพื่อเป็นการทะนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอันดีงามของชาวพุทธ โดยมี บุคลการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมโครงการฯ จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ บูรณาการร่วมกับกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา
ณ หอประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 19 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 449 ครั้ง