วัน จันทร์ ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๖๔ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ
และอาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายพวงหรีด น้อมถวายความอาลัย หลวงพ่อพระครูสันติธรรมรส(สวาท กนฺตาโร/สมนึกตน)
อดีตเจ้าวาสวัดพลับพลา อดีตเจ้าคณะตำบลสำโรง ณ วัดพลับพลา ตำบลสะเดา อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 18 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 758 ครั้ง