มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่
ระดับปริญญาโท, ปริญญาตรี และประกาศนียบัตร
ทั้งพระภิกษุ - สามเณร และประชาชนทั่วไป
สมัครด้วยตนเองได้ที่ฝ่ายทะเบียนและวัดผล วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ต.เสม็ด อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ถนนบุรีรัมย์-ประโคนชัย
(ติดวนอุทยานภูเขาไฟกระโดง) ๐๔๔-๖๓๗๒๖๑
หรือสมัครเรียนทางระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้
ผ่านทางhttps://forms.gle/6mwUNhNAwoY5pEKv8
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐๘๓-๐๗๑๔๙๒๐
ระดับปริญญาโท
หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต(เรียนเสาร์-อาทิตย์)
- สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
- สาขาวิชาปรัชญา
ระดับปริญญาตรี
หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต
- สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต
- สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
- สาขาวิชาสังคมศึกษา
- สาขาวิชาการสอนภาษาไทย
หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต
- ภาคปกติ
- ภาคพิเศษ(เสาร์-อาทิตย์)
ระดับประกาศนียบัตร
- หลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์
- หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการเทศนา
คุณสมบัติของผู้สมัคร
๑.เป็นผู้สอบได้เปรียญธรรม ๓ ประโยค
๒.เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า
๓.เป็นผู้สำเร็จการศึกษาเปรียญธรรม ๙ ประโยค
๔.เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี หรือเทียบเท่า
๕.เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับอนุปริญญา หรือเทียบเท่า
๖.เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย
หรือผู้ได้รับประกาศนียบัตรอื่นที่มหาวิทยาลัยรับรอง
หลักฐานการสมัคร
๑.สำเนาเอกสารการจบมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือเทียบเท่า หรือสำเนาประกาศนียบัตรเปรียญธรรม ๒ ชุด
๒.สำเนาทะเบียนบ้าน
๓.สำเนาหนังสือใบสุทธิ(พระภิกษุ-สามเณร)/สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ๑ ชุด
๔.สำเนาหนังสือเดินทาง(สำหรับชาวต่างชาติ)
๕.รูปถ่ายขนาด ๑ นิ้ว หน้าตรง ๒ รูป
๖.ค่าสมัคร จำนวน ๒๐๐ บาท
โพสเมื่อ : 18 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 413 ครั้ง