วัน พฤหัสบดี ที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๗.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำโดย พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม พระครูสถิตธรรมสาร (แถม ฐิตสาโร) อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านกะหาด อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอบ้านด่าน ณ วัดบ้านกะหาด ตำบลวังเหนือ อำเภอบ้านด่าน จังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 07 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 446 ครั้ง