ประชุมคณาจารย์ประจำและรับผิดชอบหลักสูตรประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔
วัน พฤหัสบดี ที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณาจารย์ประจำและรับผิดชอบหลักสูตรประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑/๒๕๖๔
ณ ห้องบัณฑิตศึกษา ชั้น ๒ อาคารสัจจานุรักษ์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
*ในการประชุมครั้งนี้ บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้ปฏิบัติตามขั้นตอนในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ เบื้องต้นแล้ว
โพสเมื่อ : 07 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 412 ครั้ง