มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส สมัครเรียนทางระบบออนไลน์
(โควิด-19) ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้
"มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ "
มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว
สำหรับผู้ที่สนใจศึกษาต่อ มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
สามารถสมัครเรียนทางระบบออนไลน์ผ่านทาง
หรือสแกนคิวอาโค้ดได้เลยค่ะ
โพสเมื่อ : 07 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 480 ครั้ง