ถวายมุทิตาพระมงคลสุตกิจ ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๔
วัน อังคาร ที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. ผศ.รังสิทธิ วิหกเหิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ และอาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ถวายมุทิตาพระมงคลสุตกิจ รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๔ ณ วัดกลางพระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 05 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 455 ครั้ง