พรปีใหม่ ๒๕๖๔ (๑ มกราคม ๒๕๖๔)ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
#วันนี้ขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๔ (๑ มกราคม ๒๕๖๔)
ขออวยพรให้บุคคลากร และนิสิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ทุกท่านสุขสันต์ แช่มชื่นทุกคืนวัน สมดังจิตคิดปรารถนา
แม้มีสรรพกิจ จงสัมฤทธิ์ด้วยปัญญา พร้อมคุณธรรม
ก่อเกิดผลแก่ตน สมความมุ่งมาตรปรารถนา ทุกประการ
.
พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.
รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 01 ม.ค. 2564,00:00   อ่าน 448 ครั้ง