ถวายกระเช้าขอพรปีใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
วัน พุธ ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๑.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ทำพิธีสามีจิกรรม และถวายกระเช้าขอพรปีใหม่ พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และร่วมฉันเพล/รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน
โดยในวันนี้ได้รับความเมตตาจากพระครูสุนทรวีรบัณฑิต, ผศ.ดร.อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เจ้าอาวาสวัดบ้านหนองไฮ เจ้าคณะตำบลหนองบัวโคก เป็นเจ้าภาพเลี้ยงเนื้อย่างเกาหลีและแจ่วฮ้อน ในโอกาสได้รับแต่งตั้งดำรงตำแหน่งทางวิชาการระดับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ด้วย....
โพสเมื่อ : 30 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 500 ครั้ง