กลุ่มงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน นำพวงหรีดมาร่วมแสดงความไว้อาลัยพระสมพร สมจิตฺโต
วัน จันทร์ ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๓๐ น. กลุ่มงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ นำพวงหรีดมาร่วมแสดงความไว้อาลัย ในพิธีบำเพ็ญกุศลศพ พระสมพร สมจิตฺโต(เย็กรัมย์) อดีตเลขานุการรองเจ้าคณะอำเภอบ้านกรวด/ประธานศูนย์ประสานงานพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนอำเภอบ้านกรวด ศิษย์เก่าวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ณ วัดหนองปรือ ต.บึงเจริญ อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 28 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 454 ครั้ง