งานพระราชทานเพลิงศพ พระครูจินดาวรวัฒน์(บุญมา ยสธรมหาเถระ)
วัน จันทร์ ที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดย พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ร่วมเป็นเจ้าภาพโรงทานน้ำปานะ ในงานพระราชทานเพลิงศพ
พระครูจินดาวรวัฒน์(บุญมา ยสธรมหาเถระ)จันทร์ดอน
น.ธ.เอก,พธ.บ. อายุ ๗๖ ปี พรรษา ๕๖
อดีตเจ้าคณะอำเภอลำปลายมาศ/อดีตเจ้าอาวาสวัดจินดาราม
ณ เมรุชั่วคราววัดจินดาราม ต.ผไทรินทร์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 28 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 529 ครั้ง