วัน ศุกร์ ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเทพปริยัตยาจารย์,ดร.เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ประธานกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมสมัยสามัญ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๓ คณะสงฆ์จังหวัดบุรีรัมย์ และรับมอบนิตยภัตจากคณะสงฆ์อำเภอปะคำ และคณะสงฆ์อำเภอชำนิ ถวายเงินเพื่อสนับสนุนวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
โดยมี พระสุนทรธรรมเมธี,ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ , พระศรีปริยัติธาดา,ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และพระสังฆาธิการ ระดับ เจ้าคณะอำเภอ รองเจ้าคณะอำเภอ และเลขานุการ เข้าร่วมประชุม ณ ศาลาโชติญาณานุสรณ์ วัดกลางพระอารามหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.บุรีรัมย์
ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ร่วมถวายน้ำปานะ แด่คณะสงฆ์ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย...
โพสเมื่อ : 25 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 468 ครั้ง