ประชุมโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ครั้งที่ ๒/๒๕๕๙

วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๕๙  เวลา ๑๔.๐๐ น.  พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์  เป็นประธานการประชุมโครงการฝึกภาคปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙  วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๒/๒๕๕๙  เพื่อติดตามความคืบหน้าการเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานของแต่ละฝ่ายที่ได้รับมอบหมาย  ณ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 22 ธ.ค. 2559,00:00   อ่าน 690 ครั้ง