ประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิตวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๐๔/๒๕๖๓
วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. ผศ.ดร.รุ่งสุริยา หอมวัน ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการผู้รับผิดชอบหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๐๔/๒๕๖๓/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 25 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 449 ครั้ง