วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่
เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ สำหรับพระภิกษุ-สามเณร และประชาชนทั่วไป
ที่สนใจศึกษาต่อในระดับ ปริญญาโท , ปริญญาตรี และระดับประกาศนียบัตร
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ด้วยตัวเองที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถนนประโคนชัย-บุรีรัมย์
ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ (ติดวนอุทยานเขากระโดง)
มีหลักสูตรและสาขาวิชาใดบ้าง มาดูกันคะ
โพสเมื่อ : 25 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 533 ครั้ง