วัน พฤหัสบดี ที่ ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานมอบเกียรติบัตร กล่าวให้โอวาท และกล่าวปิดงานโครงการส่งเสริมพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษาสำหรับนิสิต ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น ๓ อาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 24 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 442 ครั้ง