การประชุมบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓
วัน พุธ ที่ ๒๓ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๕.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมบุคลากร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๓/๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมพระสุนทรธรรมเมธี,ดร. อาคารสังฆประชาสรรค์ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 23 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 462 ครั้ง