มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดกิจกรรม ๕ ส. ทุกวันพระ ครั้งที่๑
วัน อังคาร ที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๓๐ น. มจร วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จัดกิจกรรม ๕ ส. ทุกวันพระ ครั้งที่ ๑ โดยมี อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำคณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดห้องเก็บของ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา เพื่อพัฒนาวิทยาลัย และปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายในวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 22 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 570 ครั้ง