พิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ
วัน เสาร์ ที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. จังหวัดบุรีรัมย์ จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับแผ่นดินและปวงชนชาวไทยทุกหมู่เหล่า เนื่องในโอกาสวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๓
โดยมี พระศรีปริยัติธาดา,ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์
นายธัชกร หัตถาธยากูล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ สมาชิกเหล่ากาชาด องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นักเรียน นักศึกษาและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมพิธี ณ วัดโพธิ์ย่อย ตำบลบ้านยาง อำเภอลำปลายมาศ จังหวัดบุรีรัมย์
ในการนี้วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพน้ำปานะ ชา กาแฟ ถวายพระสงฆ์ และแขกที่มาร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย....
โพสเมื่อ : 19 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 441 ครั้ง