ประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิชาการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ครั้งที่ ๖
วัน ศุกร์ ที่ ๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาถนอม อานนฺโท,ดร.รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานวิชาการประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๖/๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระราชวรเมธี,ดร. ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 18 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 408 ครั้ง