วัน จันทร์ ที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๙  เวลา ๐๙.๐๐ น.  พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และรองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์  เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการการเงินและทรัพย์สิน วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๖/๒๕๕๙  ณ ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 19 ธ.ค. 2559,12:52   อ่าน 719 ครั้ง