วัน จันทร์ ที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๕๙   คณาจารย์วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมการประชุมทำสัญญาให้ทุนสนับสนุนการวิจัย ประจำปี ๒๕๖๐ ระหว่าง วันที่ ๑๙ – ๒๐ ธันวาคม ๒๕๕๙  โดยมีพระเดชพระคุณ พระราชธรรมสารสุธี,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ เป็นประธานเปิดโครงการ และตลอดทั้งวันฟังการบรรยายพิเศษ โดย พระอุดมปัญญาภรณ์ ปัญญาภรณ์ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ และ พระสุธีรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ณ ห้องประชุมพระมงคลวุฒ ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 19 ธ.ค. 2559,10:46   อ่าน 780 ครั้ง