วัน ศุกร์ ที่ 16 ธันวาคม  2559   พระครูศรีปัญญาวิกรม,ดร  รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมศาสนพิธีกรรุ่นเยาว์ (มัคนายกน้อย)  ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดบุรีรัมย์ ร่วมกับ โรงเรียนบัวหลวงพิทยาคม  ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐  พรรษา  วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

โพสเมื่อ : 16 ธ.ค. 2559,10:58   อ่าน 1026 ครั้ง