วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2559   พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ และรองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์  พร้อมคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ร่วมพิธีสมโภชฉลองพระธาตุเจดีย์ศรีเทพประสานธรรม บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ ระหว่างวันที่ 9 -11 ธันวาคม พ.ศ. 2559  ณ วัดท่าสว่าง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์
       ในการนี้ พระสุนทรธรรมเมธี เจ้าอาวาสวัดท่าสว่าง และรองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ได้มอบถวายปัจจัยซื้อที่ดิน แก่วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ จำนวน 100,000 บาท ด้วย
โพสเมื่อ : 09 ธ.ค. 2559,21:36   อ่าน 1084 ครั้ง