สัมมนาแนวทางการปรับปรุงหลักสูตรตามหลักเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรปริญญาตรี
วัน ศุกร์ ที่ 9 ธันวาคม 2559  นายทัศนะ คล่องวิจักษณ์ อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชารัฐศาสตร์ วิทยาลัยลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เข้าร่วมการสัมมนาแนวทางการปรับปรุงหลักสูตร ตามหลักเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรปริญญาตรี ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้นใต้ดิน อาคารเรียนรวม โซน b มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
โพสเมื่อ : 09 ธ.ค. 2559,16:10   อ่าน 689 ครั้ง