พิธีต้อนรับสัญญาบัตรพัดยศ พระราชาคณะชั้นเทพ "พระเทพปริยัตยาจารย์" เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์

วัน พฤหัสบดี ที่ ๘  ธันวาคม ๒๕๕๙  เวลา ๑๔.๐๐ น.  พระศรีปริยัติธาดา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

น้อมถวายมุทิตาสักการะ พระเดชพระคุณ พระเทพปริยัตยาจารย์  (สุพจน์ โชติญาโณ ป.ธ.5) เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์  เนื่องในพิธีต้อนรับสัญญาบัตรพัดยศ พระราชาคณะชั้นเทพ " พระเทพปริยัตยาจารย์" เจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าอาวาสวัดกลางพระอารามหลวง ณ อุโบสถ วัดกลางพระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดบุรีรัมย์

โพสเมื่อ : 08 ธ.ค. 2559,15:10   อ่าน 1795 ครั้ง