ร่วมเป็นเจ้าภาพน้ำแดงโซดา ในพิธีทำบุญครบครอบ​ ๑​ปี​ มรณะ​กาล พระครู​จันโทป​มคุณ​
วัน อังคาร ที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๓ อาจารย์ ดร.วิรัตน์ ภูทองเงิน รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย นำบุคลากรวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ร่วมเป็นเจ้าภาพน้ำแดงโซดา
พระครู​จันโทป​มคุณ​ (สำรวน จนฺทูป​โม)
อดีตเจ้าคณะ​ตำบลสวายจีก/อดีตเจ้าอาวาส​วัดบ้านพลวง
ณ วัดบ้านพลวง ต.สวายจีก อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์
โพสเมื่อ : 08 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 450 ครั้ง