กิจกรรมปัจฉิมนิเทศซักซ้อมพิธีประสาทปริญญาและมุทิตาจิตบัณฑิตใหม่
วัน อาทิตย์ ที่ ๖ ธันวาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระศรีปริยัติธาดา, ผศ. รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ ประธานในพิธี(ภาคเช้า)กล่าวเปิดงาน และให้โอวาทพร้อมทั้งแนวปฏิบัติในการซ้อมรับปริญญา และรับฟังเสวนาแบ่งปันประสบการณ์เพื่อแนะแนวอาชีพ เรื่อง “เติมผัน ปันน้ําใจ จํากพี่สู่น้อง” โดยศิษย์เก่า มจร
เวลา ๑๔.๐๐ น. ได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณพระสุนทรธรรมเมธี, ดร.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิประจำวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีฯ(ภาคบ่าย)
ตัวแทนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และบัณฑิตใหม่ถวายสักการะ
พระศรีปริยัติธาดา, ผศ.รองเจ้าคณะจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ กล่าวถวายรายงาน และตัวแทนขานรายนามบัณฑิตใหม่ เพื่อเข้ารับปริญญาบัตร และใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู ประธานในพิธีประทานปริญญาตามลำดับและให้โอวาท
ณ หอประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”
โพสเมื่อ : 06 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 508 ครั้ง