โครงการเปิดศูนย์เรียนรู้ และการวิจัยพหุวัฒนธรรมสู่สังคมสันติสุขในสังคมไทย
โดยสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและวัฒนธรรม (สกสว.)
วัน ศุกร์ ที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ ห้องประชุมเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา วิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬำลงกรณราชวิทยาลัย
โพสเมื่อ : 04 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 489 ครั้ง