#รายนามเจ้าภาพโรงทานในพิธีซ้อมรับปริญญาวิทยาลัยสงฆ์บุรีรัมย์
ในวันอาทิตย์ที่  ๖ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๓ #ขออนุโมทนาบุญ
๑.เจ้าภาพโรงทานลูกชิ้นยืนกิน(ร้านลูกชิ้นเกรียงไกร)
  - พระศรีปริยัติธาดา, ผศ.
  - คุณปาริชาติ สุดตาชาติ
  - ด.ต.นิกรณ์-นางโสภา ศรีชุม
  - คุณณัฐยา กลอนโพธิ์ และครอบครัว
๒.พระมหาศิริพงศ์  ไกรสรพันธ์ เจ้าอาวาสวัดหนองคูวนาราม
ต.หนองคู อ.ลำปลายมาศ เจ้าภาพโรงทานก๋วยเตี๋ยว
๓.วัดเทพนรสิงห์ นำโดย หลวงปู่พวง ประธานสงฆ์, พระครูสมุห์รมย์ วิริยธมฺโม เจ้าอาวาสวัดเทพนรสิงห์ และชาวบ้านโคกตาสิงห์
๔.หลวงพี่ศรันย์ วัดห้วยจรเข้มาก นิสิตสาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ ๔ เจ้าภาพโรงทานข้าวผัด
๕.วัดชัยมงคล อ.ลำปลายมาศ นำโดย พระอธิการสมพร อนาลโย
๖.นิสิตหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ ๑ เจ้าภาพโรงทาน ขนมจีน น้ำยา และส้มตำ
๗.วัดเย้ยสะแก นำโดย พระครูปัญญาสารบัณฑิต,ผศ.ดร.
ประธานหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
๘.นิสิตหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ชั้นปีที่ ๔ เจ้าภาพโรงทานส้มตำ
๙.หลักสูตรครุศาตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
๑๐.หลักสูตร ปบส.รุ่นปี ๒๕๖๓ เจ้าภาพโรงทานไอศกรีม ๑ ถัง
๑๑.หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนาศาสนา และสาขาวิชาปรัชญา เจ้าภาพโรงทานไอศกรีม ๑ ถัง
๑๒.ทีมงานวัดโพธิ์ทองบ้านสวายจีก เจ้าภาพโรงทานน้ำเก๊กฮวย กระเจี๊ยบ ลำไย
๑๓.โรงโม่หินบุรีรัมย์
๑๔.บ้านสวนเขียดจะนาคาเฟ่ และร้านเหรียญทองโภชนา
#แจ้งความประสงค์เพิ่มเติมได้ที่ พระอธิการสมพร อนาลโย
โทร ๐๘๒-๑๓๗๙๖๗๙
โพสเมื่อ : 03 ธ.ค. 2563,00:00   อ่าน 623 ครั้ง